pregnant

ask ko lang po sabi kc nila bawal dw magsama ang 2 buntis sa isang bubong totoo po b 2...kc dw nagdadaigan daw ang mga baby sa loob ng tyan ng mga mommy...ksma ko kc hipag ko dto sa bhay 7months preggy cia ako nmn 6 months sna may makapansin sa post ko help kung anu mganda gwin wla din kc pupuntahan 2 eh kc malau ang aswa

2 Các câu trả lời

Para sa akin mommy hnde naman po.Magtiwala lang po tayo kay Lord at mg pray na sana parehong healthy ang mga baby pag labas.😊

4y trước

slamat po kc mga tao dto smin bwal dw magsma kea na stress ako kakaicip tpos sbi pa malas dw magsma sa bhay ang 2 buntis

Myth lang po yan ka moms