BREAST FEED

Mga mommies Pag po ba BF si baby Pwedi sya ma overfeed? yung LO ko kasi Palagi siyang dumedede Wala pang isang oras gusto nanaman dumede kahit busog na sya Minsa nag lulungad sya.. Sana may Sumagot salamat po

27 Các câu trả lời

wlng prob pag breast feed mamsh.. hndi kgya ng formula bsta gsto nya ok lang mllman mo nmn pg sobrang busog na yan mglulungad na yan pg bf tlga mayat maya siya dedede sayo

Depende sa experience ko kc ang tagal dunede ng anak ko halos lagi kming nakahiga ehh 😂😂😂 wala tlga akong nagagawang trabaho kpg dumedede sya hehehe

wla. kasi kusa din nman cla titigil kapag busog na.normal lang lagi cla dede kc liquid pa yung tini. take nla. the more they pee and poop the more na dede cla

Ganyan din baby ko. Nakadede na. Dede ulit. Parang di nabubusog. Madali din kasi siya magwiwi. Pag nagwiwi na yan sis gutom na naman yan lalo pag nagpupu na

Ayun po sa pedia ng baby ko dapat padedehin lang po daw si baby hanggang sa gusto niya. Pero dapat po pinapaburp after 15 mins of feeding.

Normal nmn dw po yun, pag ngbebreastfed din ako may times na nglulungad siya, d pa ksi mature digestive system nila.

No prob po ndi maooverfeed c baby kusa syang aayaw pg busog na. Tska mbilis mgdigest ang BM kaya mdling mgutom

Baby ko 15days old pero kaya nya umubos ng 7oz na pumped breastmilk. Ok lang naman daw basta breastmilk,

kung busog naman na si baby, hindi naman na sya maghahanap ng milk, so pakiramdaman mo na lang sis

parehas tau baby ko ganyan din ganun daw talaga pag baby boy matakaw dumede kahit nag lulungad na