Parang hirap dumede si baby

Mommies sino dito same case ko n parang hirap dumede si baby, hindi po ako bf bali bottle feeding po aq at may times po na si baby ko parang hirap dumede ung parang malulunod tas galaw sya ng galaw iretable habang dumedede, ung hbang dumedede na bunting hininga, basta ung feeling n para g hirap pero hindi po sya overfeed kasi 4 hours po ung pagitan ng pag dede nya, mag 4 months n po baby ko this coming 17, salamat po

2 Các câu trả lời

for me lang ha ganyan din si lo ko turning 3mo na din formula na sya ganyan din sya minsan. kapag ganyan tingin ko eh uncomfortable sya or may position sya na gusto kaya gagawin ko iuupo ko sya sa lap ko tas ugoy ugoy habang na dede ayon effective naman. minsan check ko din diaper or minsan pinupunasan ko baka nalalagkitan mga ganun or burp. after ko naman i try mga yan nagiging ok sya

i would suggest na iopen up mo to sa pedia nyo. lalo na kung yung feeling mo e hirap talaga si baby mo. lam mo yung mother's instinct yun ang sundin mo.