Feedings

Mommies 3 weeks pa lang si LO ko pero ang lakas nya dumede, kaya nya umubos ng 3oz to 4oz. Pero sinusuka nya mnsan kaya worried kami. Panay iyak ehh. Dumedede din sya sakin pero nkakatulog agad kaya hndi natatapos. Sabi nila ganun daw po pag boy malakas dumede. Worried ko baka ma overfeed. More on formula kasi sya. Ano po sa tingin nyo mommies? ?

2 Các câu trả lời

Bakit ka nag foformulankung may gatas ka pala. Sinasayang mo pagkakataon na makakain anak mo ng pinakamasustansyang pagkain na pwede mong ibigay sa kanya

Okay lang po yan. Feed on demand and make sure to burp the baby po every after feeding para di masyadong maglungad. ☺️