hello po.

mga mommies pag po ba 1 month palang na preggy hindi pa po ba talaga makikita ang baby kahit trans v ginawa ? pinapabalik po ako after 2 weeks pero binigyan na po nila ako ng pampakapit, ilang weeks po ba kadalasan nakikita ang baby sa trans v? salamat po sa sasagot :) sorry po ang dami kong tanong.

13 Các câu trả lời

8weeks po ako nung nagpatransv.. Mas ok po kasi makita na si baby at malaman mo din kung may heart beat. 🙂