Trans v ultrasound

Hello po mga mommies tanong ko lang pwede na po ba Ako magpa trans v kahit 1 month mahigit pa lang po Ako buntis ? #1stimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

Ako sinabihan ng OB na mga 7-8 weeks mag pa transV para makita na daw at may heartbeat na si baby. Para hindi daw doble doble ang gastos.

2y trước

thank you sis Kasi sa may 16 pa namn Ako papa trans v para 7 weeks and 4 days

pa-check up po muna kayo sa OB,kung ano po ang sasabihin nya..if need nyo po magpa transv. dun plang po kayo magpa-trnsv.

2y trước

thanks sis Sabi kc sa center sa may 11 daw Ako magpa trans v Sabi namn ng OB ko May bago mag katapusan e iniisip ko balak ko sa 16 para day off ng asawa ko para masamahan nya ko

Yes ako nagpa transV ako 5weeks wala pang nakita pero nung 8weeks and 2days ako meron ng bby saka hearbeat

sakin po pinag transv ako ng Ob ko 7 weeks and 4 days , may baby na at heartbeat

2y trước

@Jeanette Christie P. Vallarta hehe going 6 months napo ako ngayon mhie. January pa nung ngpa transv ako. pero yung symptoms po actually nramdaman ko nung mg 22 months plng ako .puro suka at hilo, wlng gana kumain khit tubig isusuka ko po agad even vitmns po 🥺 swerte nlng kng mkaka 4 times a day nsuka lng .skin kasi mukang kda oras ei .pnay din ihi , mpili sa pgkain .hehe pero ngayon na mg si 6 months na hndi na po . nwawla na