FTM

Mga mommies pa help naman po. Normal lang po ba na sumakit yung part na yan sa pagitan ng tyan at ng hita? Sinabi kopo sa midwife yan ang sabi niya normal lang nman daw po yan kasi nasiksik daw po si baby. Naranasan nyo din po ba? 31 weeks and 3days napo ako. Salamat

FTM
19 Các câu trả lời

Try mu mag pa ultrasound momy kc ganyan aq jan sumasakit noon nung 31 weeks q un pala breech c baby q. Buti nlang magaling midwife q nahilot nia at bumama nman ung ulo na ni baby im 36 and 2 days na

yes po. gang ngayon 39 weeks and 1 day na ako. sumasakit pa din jan na area ko paminsan minsan. pero ngayon sobrang sakit nya na kesa dati. napapasigaw pa nga ako eh

ganun din aq momsh , .im 18weeks.. nun thurs lng last prenatal ko bawal aq magbuhat ng mabibigat at magpagod..

sᴀᴍᴇ ᴛᴏᴏ ᴘᴏ ᴀᴋᴏ ᴅɪɴ ɢᴀɴʏᴀɴ sᴜᴍɪsɪᴋsɪᴋ ᴋᴄ ᴄ ʙᴀʙʏ

ako po pinahilot ko. kasi siksik si baby. okay naman sya basta marunong maghilot ng buntis okay lang

4y trước

Sabi po sakin ng midwife wag ko daw po pahilot akin kasi mababa daw po si baby

lagi ako ganyan nung 20 weeks to 26 weeks. round ligament pain ata yan momsh

same here mommy.. nag start sya mga 6 months till now im 33 weeks

Sakin lahat n parte sumasakit lalo na kapag gumagalaw si baby.

Yes Felt that usually sa Kanan banda. Sumisiksik daw si Bibi

Nung buntis ako, ganyan din. Grabe, halos di ako makalakad.