FTM

Mga mommies normal lang po ba sumakit yung part na yan? 33 weeks and 3 days napo ako ngayon sa tuwing nasakit po yan nararamdaman ko na parang nandyan si baby lalo na kapag nakaupo ako. Si baby po kaya ang dahilan kung bakit nasakit yan? Salamat po

FTM
2 Các câu trả lời

Yes ganyan dn po sa akin nananakit ang banda sa upper part. Ok lng yan mommy pag malaki na ang tyan ganyan po tlaga

Mukha pong nakaikot na si baby. Ganyan din ako eh nasakit din yan hehe