Rashes? Normal lng po ba yan? 3 weeks old baby. FTM

Normal lng po ba yan sa 3 weeks old na baby? Pati po kasi sa mukha nya meron din po. Pa help naman po.please.

Rashes? Normal lng po ba yan? 3 weeks old baby. FTM
22 Các câu trả lời

Sabi ng pedia namin noon dahil daw sa pagstretch ng balat ni baby kaya may rashes ang newborn. Ang gamit namin na sabon kay baby noon ay baby dove/avon baby care. Nawala din naman after a few days. Magworry daw kami pag nagkalagnat while having rashes.

Normal po magkabreak outs ang new born. Pero pagganyan po super dami mommy try po changing bath soap. Cetaphil po ang trusted soap namen for baby’s delicate skin. Also use mild soap in washing baby’s clothes.

4y trước

Tama po Cetaphil

Mukang heat rash, pero pacheck niyo pa rin po sa pedia. In the meantime make sure presko lagi suot niya and paliguan 2x a day. Wag mo muna pahiran ng kahit ano pag walang advise ng pedia.

Nag ka ganyan dn baby ko pero sa muka nmn. I use manzanilla every ligo nya and linis sa hapon 24days n sya now😊 and ok n balat nya tnx god

Sabe po ng iba try nyo po pahiran ng breast milk nyo sa umaga bago maligo. Ganyan din kasi sa baby ko. Mag 3weeks sa monday. Nawala naman.

Cyempre dipo normal yan ganyan butlig napo yan ei patingnan po agad s pedia para maagapan mahirap na pag kumalat pa sa buong katawan😔

Need to consult on pediatrisian.you should used centaphil wash for your baby.and avoid kissing the baby skin.avpid biguti.

Eveyday mo paarawan si baby. Then, use Lactacyd pampaligo. Perla for the clothes. Pati damit mo mommy wag mo ng i-Downy.

mami use perla soap s mga damit ni baby. then lactacyd pampaligo ni baby. sure yn mg dry po rashes ni baby.

Nagkaganyan din baby ko 2 weeks old siya pero nung napaliguan ko na ng dalawang beses nawala naman

4y trước

Anong sabon gamit nyo po?