Dry skin o eczema???

Hi mga mommies pa help naman po ano pong pwedi ointment neto simula pa kc yan nung 3 months old sya 7months na po sya now nadala ko din sya sa pedia pero no effect po yung mga resita nya

Dry skin o eczema???
1 Trả lời

Atopic dermatitis/Eczema, try Aveeno eczema theraphy line, medyo pricey pero worked wonders nung same age sya ng baby ko. U can check also if they have the powder oat na nilalagay sa water kapag pinali2guan si baby. Lazada/Shopee

3y trước

atopiclair po maganda🥰