Transfer to Formula

Mga Mommies out there Baka pwedeng palakasin nyu po ang loob ko! 2 Months palang po kc baby ko balak kuna sya i transfer sa Formula 😥 Babalik napo kc ako sa trabaho 😔 gustuhin ko man pong ako mag aalaga at gatas ko ang idede nya kelangan ko naman pong bumalik sa trabaho bukod po sa nag patong patong na utang namin dahil sa pandemic, mula kc mag lockdown kaming mga buntis nuon hindi na pinayagan muna mag trabaho 😥 Mga mommy hindi naman po masama na mag formula na kagad kahit napaka bata pa nya noh? Na gi guilty kc ako na dapat gatas kupa dededehin nya 😔 enlighten me naman po mga mommy jan... Nag dadalawang isip pako... Pero talagang kelangan kong mag trabaho 😢

2 Các câu trả lời

Pwede ka magpump para kahit wala ka gatas mo pa rin nadedede nya.

4y trước

merong hands free cup na pwedeng gamitin. Sali ka sa Magic 8 mommies, breastfeeding group yun sa fb. Ang dami mo matututunan, marami dun working moms din.