Formula milk

Ano po kayang magandang gatas ng baby?? Balak ko sanang palitan ung similac nya ngayon kc ayaw na nya kelangan pa pilitin padede in.. Mag 6 months na nga pa la c baby.. Thank you..

3 Các câu trả lời

Same premium milk like Similac is S26Gold, Enfamil A+ and Nan. Ask nyo dn po muna si baby kasi baka po may allergy sa milk bbigyan po kayo ng hypoallergenic na milk o di kaya lactose free.

4y trước

Ang galing nung baby ah, 6 months pa.lang pero marunong na pumili ng gatas? hahaha

s26 gold. pampatigas po kc un ng mga buto at siksik ang taba.

Better na iconsult mo ang pedia ng baby mo.