Ascorbic acid as soduim ascorbate.

Mga mommies. Ok lang ba po mag take ng ascorbic acid as soduim ascorbate truceevit 500mg. Yan po kasi nireseta saken ng ob. Na weweirdohan lang po ako di po ba makaka affect kay baby and safe bo pa sya? 17weeks preggy po ako.#1stimemom

4 Các câu trả lời

Kaya po Sodium ascorbate ang binigay sayo para di ka mag acid reflux, kumbaga less yung posibilities na mag acid. Pag ascorbic acid kasi mas prone sa acid reflux kahit di buntis. Fern C ang binigay saken dati ng OB ko nung nag pa reseta ako ng Vit C ayoko kasi magka sipon nung buntis ako. Even after ko manganak Sodium ascorbate pa rin ang binigay saken. Okay lang kasi aware ako na mabilis ako ma acid kahit di ako buntis.

2y trước

hehe same lang po un vitamins c 😅 ascorbic acid mas mataas po ata acidity kesa sa sodium ascorbate.

As per my ob ok namn ung vit.c na sodium ascorbate basta d ka prone sa acidity...kc tayo mga buntis prone tayo sa acid reflux .bka mka dagdag sa acidity kht pa sodium ascorbate pa yn.

2y trước

Dapat inform mo doc mo...para bigyan ka ng alternative

Mainam itanong mo sa doctor mo yung purpose bakit ka niresetahan ng gamot na iyon. Sa pagkakaalam ko, safe naman ang Vitamin C sa preggy (sodium ascorbate/ascorbic acid)

2y trước

Noted. Thank you mi 😊

sodium ascorbate or calcium ascorbate, not acidic VitC -- ascorbic acid, acidic VitC