Ascorbic acid

Ask ko lang po kung pwede ito? Kasi ang nireseta sakin ascorbic acid 500mg, yung nabili ko pala 1000mg. Nagkaubusan na kasi ng mga vitamins, di ko napansin yung mg ng nabili ko. Thanks sa sasagot.

Ascorbic acid
7 Các câu trả lời

Baka naman maover ka nyan mamsh, di din maganda effect nun kung nagtetake k pa ng ibang vit like multi vitamins. Sa everyday din na kinakain natin like fruits may vit c din. Ask your ob po ulit kung okay lang ang ganung dosage pra mas sure🙂

4y trước

Yang tatlo lang tinetake ko daily.

How many months pregnant ka na? Since Vit C naman sya, parang ok lang naman na nag-increase. Pero syempre depends pa din if normal health condition lang naman yun pregnancy mo and walang issue. Follow us Instagram.com/JaycellePlayda

4y trước

5mos. sis. Kasi sabi ko sa Pharmacist kung ano lang available nila basta 500mg. yun ni recommend sakin, pagtingin ko sa bahay 1000mg. pala.

Bewell C Plus Calcium din po vitamins na reseta ni OB ko, til now 😊 36weeks na ko 😊

Consult nyo po sa OBgyne nyo sis. Mhrap po uminom ng mali dosage ng nreseta.

Better to ask your OB. Mas maganda na expert ang magsabi.

Sodium ascorbate nireseta sakin para daw di acidic

nkatulong sakin yan pra mbuntis