39 weeks and 5 days

Mga mommies normal lang po ba kasi no pain po akong nararamdaman. Ginawa ko na lahat. Squat? Masakit na hita ko kaka squat nawat pasok ko sa CR squat. Walking? From work hanggang sa pangalawang sakayan ko ng jeep nag lalakad ako. Pinya? Dalawang maliit na pinya nakakain ko kapag may pagkakataon. Pero no pain talaga. BUKOD SA PEPE ko lang ang SUMASAKIT mga mommies. Worried na po ako. Sana makaraos na po ako. Sept 12 po due date ko. ?

1 Trả lời

wait mo lang mommy basta continue mo lang yan patagtag... gnyan din ako gnawa ko lahat pero d pa din naopen cervix kk nagpainduce nalang ako

5y trước

oo normal