38wks and 4days

38wks and 4days no sign of labour.. Haysss gustong gusto ko na makaraos.. Kumain nako ng pinya. Nag-squat squat , tumuwad tuwad kaso no progress sbi ni ob.. niresetahan ako ni Ob ng Borage oil Sana tumalab sakin 😊😊🙏🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

nagpaIE kana mamsh? ako kasi 3 weeks ng 1 cm hanggang ngayon wala pa din progress, kya emergency CS ako bukas.

4y trước

nung sept 18 at sept 21 sabe ng midwife 1-2cm na ko manipis narin cervix ko.. pero knina nagpa ie ako no progress daw .

God bless po mommy and baby 🙏💕