Rashes sa Katawan

Hi mga mommies ,normal lang ba sa nagbubuntis na may rashes o butlig sa mga legs at arm ?

2 Các câu trả lời

Madami po ba.. Pag sobrang dami not normal na baka me allergy kayo.. Pero dahil din pawisin ang buntis nagkakarashes ng ganyan.. Better consult doctor po mas maanalyze nila

5y trước

2 to 3 times a dau favorite ko kase now

Nung 1st trimester ko ...may butlig ako sa likod ng tenga batok at noo parang allergy na .. ngayun wala na 6 months na kasi tyan ko.. cguro sa pag bubuntis lng ntin yun

5y trước

Ah okey po ...Thanks