makating rashes sa tyan

Hi mommies! 11w pregnant po here, normal lang ba yung madaming rashes sa tyan malapit sa puson hanggang legs tapos sobrang kati? Wala naman po ako nraramdaman aside sa makati lang sya pero may times din na hindi pero may rashes. Pahelp po please

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy. 11wks din ako super kati may rashes din. Pati sa legs. Super dry din ng skin ko. Pag knakamot parang humahapdi ung butlig butlig na rashes. Katiii 😭😭 ano po gnawa nyo?

5y trước

Naguuse din ako bio oil pero bakit feeling ko dun ako nagkarashes 😭 huhu tinigil ko na po bio oil. Try ko nga ung fissan. Kung recommended ng ob means safe sa pregnant po ano. Thank you!! ☺️

Never ko po sya naencounter nung preggy ako. Mejo makati lang sa may bandang puson. Try mo po pacheck up baka po allergy yan.