Rashes or normal?

Hi mga mommies normal po ba yung mga butlig sa mukha ni baby ko? Or rashes na po ito? Parang biglaan po kasi, 3weeks palang po si baby ko.

Rashes or normal?
71 Các câu trả lời

That is just an overstimulation of the baby's sweat glands.. Perfectly normal.. Remember your baby is still adapting to his environment and that is one of the signs that their body is trying to cope up with the heat..Don't prick it.. It will disappear on it's own..

,..NormAl lng pO yAn mOmmy,.. Pra pO hndi kAu magworry much better sapinan nio ng cotton n tela c baby sa unan nia or sa higaan pra mas hndi mag irritate ung skin nia, . Tska iwas din po n ipahalik c baby kay daddy lalo n qng my bigote or balbas,..😊

I think mommy it's normagk but c baby ko when I saw that on her face and also to her arms I've tried to apply some Johnsons cooling powder and it vanish like magic maybe it's part of their drying skin,... But I guess it's normal for their early age

May ganyan din baby ko but sa paglipas ng araw parang dumadsmi siya. 😩😩 may ganyan na din sa neck at dibdib ni baby pero marami sa face niya. Naglagay na di ako ng breastmilk pero wala pa din. 😭 Ano ba dapat gawin.

5y trước

virgn coconut oil

ganyan din si baby ko..my butlig butlig sabi ng sister ko ung gatas ko daw mismo ipanlininis ko sa mukha ni baby,tapos ung cotton balls n msy warm water pangbanlaw,nawawala ung mga butlig butlig nya.

Ganyan nangyari sa bb ko sis.. As in whole face.. Wash ko lng ng water everyday.. After 1 month..nawala nlng.. Baka dumami pa yan sis.. Try mo search baby acne sa google.

Same here momsh. Ganan den yung sa baby ko kaka halik yan ni Mister o kaya yung mga may bigote kaya wag nyo syang ipapahalik sa pisnge sensitive pa kase skin ni baby.

Laging mag sapin ng lampin pag buhat si baby tapos pwede mo lagyan ng vco kasi yun nilalagay ko sa baby ko pag nagkakaganyan siya sa face or kahit sa may leeg.

Normal lang yan..sa 1st baby ko pinapahidan ko naman ng mismong gatas ko..nglalagay ako sa bulak then ipapahid ko sa buo nyang muka

For new born baby mamsh. Normal lang po yan.. iwasan lang nakaka trigger sa kanya. Iwas muna kain ng allergens maamsh if breastfeed ka