ECZEMA

Mga mommies may nkapag try npo ba dto ng Elica cream para sa eczema? Dqo kc alam kung anong mas mgandang gamitin sa eczema ni baby .. Gsto ko po kc bumili ng Aveeno baby for eczema.. Super dry and mkapal po kc yung eczema sa legs ng baby ko at lagi niang kinakamot nasusugatan n nia. Nag steroid cream nrin xa pero di nman nawala.. Salamat po s mga mg rereply ?

1 Trả lời

Yes,maganda at safe gamitin ang Elica cream,tas better use mild soap din pra ma avoid ung dryness ng skin..