Eczema

ano pong magandang baby bath at cream para sa eczema?

3 Các câu trả lời

Hiyangan lang mommy e. Una may binigay unh derma ni baby walang pangalan basta nakalagay lang lipid free and sabi nya pag ubos nya hanap lang ako ng lipid free na sabon like cetaphil. Kaso di sya hiyang nagtry ako sa dove may sensitive skin kasi sila for eczema and ayun nahiyang sya. Try sana ako ng mustela kaso ok nako sa dove.. For cream sa derma lang nabibili to e triamcinolone oitment

4y trước

Ang ibgsbhn sabhn po ba ng hiyang na sya is hindi nagssudden flare ups si baby?

Mustela Stelatophia po kung hindi niyo pp afford just tell bibigay ko po sa inyo yung sobra ni baby

Elica for eczema...