progeterone heragest

Hi mga mommies. Nireseta sakin tong progesterone heragest kapalit nung duphaston, parang pampakapit sya. Sabi niya insert ko daw to kay vageygey ng bedtime, ganito din ba ininsert niyo?? Nagtataka lang ako bakit di sya cream or like other suppository. Soft gel capsule kasi nakalagay. Sana matulungan niyo ko. Thanks!

progeterone heragest
2 Các câu trả lời

Tanong lang po . Eto po kase progesterone heragest ang pinagamit sakin ng doctor pampakapit daw po. Twice a day isa sa morning iinumin daw po. At isa sa gabi ipapasok daw sa pwerta. Ganun po ba tlga? Sinearch ko kc ang nbasa ko lng iniinom sya e. Pro eto din un pinapapsok sakin sa pwerta🤔

BinigyAn din ako ng doctor ng ganyan .. maya ko pa gabi gawin.

5y trước

hi matanong ko lang kun medyo marami ba ang white discharge pag nainsert ang heragest?