Heragest

Hi mga sis. Sino sa inyo nireseta to ng OB nila. Sabi kasi sakin ni doc. Iinsert daw to. Pero nung nabili ko soft capsule siya. Enlighten niyo naman ako oh! Thank you.

Heragest
15 Các câu trả lời

Hi pwede siya iniinsert or iniinom up to OB mo pp kung ano ang best way para sayo.. Sabi ksi nila pag vaginally inserted mas mabilis ang effect pampakapit... Ksi mas ang releaase niya is near kung nasan si baby.. Un nga mkkramdam ka ng mas maraming discharge so make sure to wear pantyliner.. Okay lamg din kung hindi ka ghamit ng gloves ksi mas maiirita pa and masakit ung feeling ung fingers mo lang make sure lang na nakapag hugas ka ng kamay ng mabuti bago mo gamitin ipasok...middle finger ang ginagamit sagad hanggang dulo siya sis para hindi mailalabas..

3y trước

sakin po ganyan din iniinsert po sya. last year nakunan ako, kaya ngayon nagbuntis ako ulit umaga gabi na ang pag lagay ko nyan sa pempem.

Same po tayo ng gamit mommy. As per may OB mas effective daw po pag insert sya, pag iinumin daw po kasi mag side effect na nakakahilo. Gamit ka po ng medical gloves pag mag iinsert, para mas madali po i insert. Soft gel din po yung akin, pwde po yan inumin at i insert as per my ob

Iniinom ko sya sis. May history ako ng miscarriage last year kaya 2x ko sya iniinom. Morning and evening. As per OB ko iinumin mo sya once patulog ka na kasi grabe ang antok mo nyan after mag take. Not advisable to take if may plan ka mag drive kasi sobrang nakaka groggy sya.

sa akin po yan ang ni resita iniinsert sya sa pempem bago matulog.yun din sabi sakin sa mercury.di ko lang po alam kung yang heragest kagaya din yan na dapat i insert yung iba po kasi iniinom nila.

Ganyang ganyan yung nireseta sakin dati ng OB ko. Iniinom yan mamsh, meron kasi atang suppository na ganyan pero kung soft capsule yan iinumin mo po yan 😊

5y trước

Pag capsule iniinom pag soft capsule vaginal suppository siya sis

Insert every 8hours ang pinagawa sakin ng ob ko. Kung ano po yung sinabi ni OB yun na yun.

yes sis, pampakapit. insert xa vagina mo at bedtime. Im using it before nung 1st month ko.

3y trước

Hi sis . Yes pwede siya iinsert . Pero sakin sabi ng ob ko inumin ko 2x a day super nakakaantok nya after mo itake

umiinum din po ako niyan. simula nung 5weeks pregnant hanggang ngaun 12w na

pampakapit yan sis, nireseta din ng OB ko. pedeng inumin pede din insert.

ako iniinom 2x a day 2 months na Kong nagtatake kasi sobrang maselan ako..