LBM - sana may makasagot

Hi mga mommies. Natural lang po ba na parang ba ee-LBM? When I my tummy was 30 weeks to 33 weeks, I was feeling constioated. Hindi ako nakaka-poop for 2 days minsan 3 days but right now my tummy is 33 weeks and 4 days, bigla na lang sumasakit tiyan ko, para akong may LBM l, di naman siya talagang masakit na masakit at watery ang poop ko. After ako naka poop kumakalma naman tiyan ko pero today 5 times na akong nag poop. Di naman siya marami. Na experience niyo na rin na ito? Sana may makasagot. TIA

2 Các câu trả lời

Same experience ko po yan normal lang nmn dw po bsta keep hydrated lang po

pakonsulta mo sis sa ob mo para sure . baka mamamya madehydrate ka .