Stomachache

Sino dito naka experience ng diarrhea for 3 days mild lang naman, tapos nitong bago lng sobrang sakit ng tiyan ko while nag po poop, hindi naman basa but sobrang dami, after pooping ay nawawala ang sakit. Ps. Currently 30 weeks and 3 days

2 Các câu trả lời

Naexperience ko na din yan momsh especially kapag busog talaga ako. Biglang sasakit tyan ko then yun pala ippoop ko lang. Hehhe. I also experienced diarrhea then nawala din naman, cguro depende sa kinain natin. Or sa pagdigest ng food especially may baby tayo. Hehe. 30 weeks and 3 days na ako. :)

5y trước

Same tayo momsh, sabi nga nila baka daw lamig

Pacheck up ka po . Kasi nung time na nagpacheck up ako at may nakasabay na nagLBM daw sya napagsabihan sya na dapat nagpupunta sya agad sa OB para malaman kung anong pinaka problema bakit sya nakaka experience ng LBM . Baka kasi may need inumin or irereseta sila

5y trước

Tama din po