Tamang posisyon sa pagtulog ng buntis

Natutulog ba kayo ng nakadapa? 11 weeks pregnant here at nasanay akong matulog ng nakadapa,ayos lang kaya yun? #1stimemom #firstbaby #advicepls

6 Các câu trả lời

mas nakakatulog din ako agad dati pag nakadapa. pero simula ng na confirm ko po na buntis ako di na ko natulog ng nakadapa. baka maiipit si baby, atsaka mas maganda po kubg sanayin nyo na sarili nyo na sa left side makatulog

Side lying po. Mas maigi pag left side. Ako ganyan din. Lagi din nakadapa matulog pero kinasanayan ko na mag right o left side matulog. Madalas left side kahit nakakangalay. Mas nakakabuti naman yon ☺️

ako noon di sanay matulog ng di naka dapa pero simula nung iniisip ko na para naman kay baby kaya need ko naka left side ayun until now nasanay na ako

Bawal po yang nakadapa, sleep on your sides.. alternate po tsaka tihaya din po minsan

3y trước

maraming salamat po

Hindi po advisable yun nakadapa momsh. Mas maganda left side lagi pag matutulog

3y trước

maraming salamat po.

Hindi po. Left side at right side at tihaya po.

3y trước

salamat po ng marami.