binat paba?

hi mga mommies here naranasan nyo ba na manghina after manganak?na stress ako ata sa pagka panganak ko ksi ndi ako marunong mag alaga ng bby at nag highblood ako...tpos after ko nilbas nligo ako agad malamig tubig cs pa nmn ako ....ngyon 6months na bby ko pera parang lamig padin ulo ko at minsan masakit...pls help

1 Trả lời

magpasuri ka sis

5y trước

dame kna albularyo napunthan sis...at pag doctor dko nmn alm sbhin ko nagpa laboratory ako ok nmn lhat ..