Binat sa CS

Pwede ba magtanong? Anong feeling ng nabibinat sa CS? Super madami akong nararanas na stress these days plus alaga kay baby at night, ganto ba ang feeling ng binat pag gabi nilalamig yung batok at balikat plus masakit ulo. Haaay super stress talaga ako. ,,2mos postpartum na ko. bat kaya ganto ok naman bp ko. help pls ???

2 Các câu trả lời

I have a yaya day time duty sya kay baby ko, and I bathe my baby myself pero sya sa gawaing bahay linis linis. ewan ko ba. Siguro nga need ko ng pahinga. paano ba to mawawala? Pahinga and pasuob? Idk ano ba dapat kong gawin, plus stress. Haha. jusko po.

5y trước

ganun ba sis thanks ha.

Yes po mommy. Baka po nabinat ka nga po. Wag po muna kayo kumilos sa bahay po. Wala po ba kayo kasama sa bahay?