Gamot sa binat pls

Mga momshy ano ang pwede gamot sa binat. Grabe ang lamig na nararamdaman ko sa ulo at katawan lamig nalang nararamdaman ko kahit walang hangin. Lalo na sa vagina ko parang may pumapasok na lamig. Ano ang pwede gamot dito para maalis na ang lamig? Araw araw 6months after normal delivery nararamdaman ko padin. Nagtry nako suob wala naman talab bumabalik padin lamig. #binat

1 Trả lời

pa hilot muna kayo tapos punta kayo sa doctor para mabigyan kayo gamot, nakakamatay po ang binat kaya pagamot po kayo agad