Ask lng po

Hello mga mommies may nakapag sabi saken na, kahit hndi ka kumakain ng mga pagkain na nakaka uti, magkakaroon padin daw nun kapag buntis totoo bayun? Di ako makapaniwala eh kase Sinabi ko sakanya msakit balakang ko e dba natural yun sa buntis ung sa may likod ko ung sa pusod sa likod po nun, tapos bigla nya sinabi uti. Malakas ako sa tubig and hndi rin ako nagkakain ng mga noodles , puro gulay at prutas po ako. Totoo po kaya yun? Nagwoworry kase ako eh baka mmya may uti nga ako. E un nga po ang iniiwasan ko kaya mula nung nalaman kong preggy ako iniwasan ko ung mga noodles katulad ng pancit canton. 😔😔😔

2 Các câu trả lời

nainom ako madalas ng coke at juice tapos noodles din pero dahil malakas ako sa water walang uti nakita sa result ng lab ko, pinaka mahalaga kasi don mas marami ang tubig nyo kesa sa mga hindi healthy na kinakain nyo, yung sakit ng balakang at likod normal yan

2y trước

salamat mamsh un nga eh hehe nagtataka din ako kse , hndi nmn ako balisawsaw at hndi masakit pag ihi ko, hndi rin nasakit ung tagiliran ko. salamat po! ❤️❤️❤️

You can ask your OB if worried ka. Para makapag lab test. Prone talaga buntis sa UTI and other infections. Iba nga asymptomatic pa. Sa routine lab test nalang nalalaman.

2y trước

okay po thank u! ❤️