Pwede ba kumain ng pancit canton/instant noodles? Ika-13 week ko na bigla kong natakam🙈

Kaya ba kumakain pa din nun kahit buntis? No bashing pls, just wanna here you sentiments. Thank you!

4 Các câu trả lời

Hello Po mag tanong lang Po. Natural lang Po ba madalang gumalaw si baby mag 4 month palang Po sa 8 thankyou in advance sa sagot🙂

1y trước

Thankyou mi

pwede naman po pero in moderate lang mi stay healthy parin po drink more water after☺️❤️

ako nga inuulam ko 😅

In moderation po. :)