asking ?

Natural lang po ba na hndi naging sensitive yun breast ko since mabuntis ako ... ? Kase since na nalaman ko na buntis ako di po naging sensitive yun breast ko then di rin po ko maselan magbuntis tipong walang pingalihian ? Hehehe worry lang po ko kase baka walang gatas lumabad saken e pagnanganak ako 28weeks preggy po thanks po ?

1 Trả lời

Normal po yan. Ganyan din ako hindi nga lumaki yung dede ko nun hahaha. Pero madami naman akong gatas ngayon. Binreastfeed ko yung panganay ko for 2 yrs and now my 6 months old. ❤