PANUBIGAN

MGA MOMMIES NAKAPA KO NGAYON LANG NA BASA YUNG SHORT KO PERO DI NAMAN SIYA BASANG BASA. RAMDAM KO KANINA NA NA MAY TUMUTULO SAKIN PERO PARANG DISCHARGE LANG YUNG PAKIRAMDAM KASI HINDI NAMAN SIYA MALAKAS. TAPOS YUNG AMOY NIYA YUNG PRIMROSE OIL KASI NAG INSERT AKO KAYA MALAGKIT DIN SIYA. PANUBIGAN NA KAYA TO?

1 Trả lời

baka yung primose lang yun mamsh pero consult kapadin sa ob mo tom morning😊