mga mommies nakakaramdam din po b kayo ng pagbigat ng tyan parang hindi ka makahinga pagkatpos po kumaen ? :)

2 Các câu trả lời

yes thats normal, kasi maliit na space ng bituka natin kaya nasisiksik lalo na after mo uminom ng water. try to have 5 light meals in a day instead of 3 full meals. then after kumain, tumayo at maglakad ng konte.