Ask lang po..

Hi mga moms 38 weeks na ako nakakaramdam din ba kayo ng naiirita kayo sa suot nyong pajama or panty kasi nasisikipan yung puson or kepalya nyo parang di makahinga ganun. Ending tinatanggal ko na lang pajama ko pero di pa din ako mapakali dahil sa panty di naman sya masyado masikip parang di lang makahinga yung puson at kepalya ko hahahaa thanks po

1 Trả lời

Hahahahahaha minsan nakahubad nako kasi nakakairita tlaga, kahit di naman mainit.