Heartburn at 15 weeks

Hello mga mommies! Ano pong ginagawa o iniinom nyo pag naheheartburn po kayo? Nakakaramdam din po ba kayo ng pagbigat at pagkabloated ng tyan? Salamat po sa sasagot.#bantusharing #pleasehelp #firsttimemom #FTM #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

Gaviscon or Gaviscon double action po 3x a day. reseta po ng OB. Very helpful po sya sa heartburn, bloating at para di sumuka. 13 weeks here!

niresitahan po ako ng doctor ng gavescon. after meal po sya iniinom.