39 weeks and 5 days

Sino dito ang around 39-40 weeks na di parin nanganganak kamusta kayo mga mommy? Ano pa ba pwedeng gawin apra maghilab na ang tyan o mag open ang cervix.

9 Các câu trả lời

Me, 39 weeks & 4 days nilabasan ako ng brown discharge kahapon around 6am nag pa IE ako 1cm daw & false labor daw yung blood na lumabas saken wait daw ako ng 2-3 days or 1week, pero wag daw ako mag lakad lakad baka daw pumutok panubigan ko delikado daw baka mag dry labor ako, pinauwi ako balik nalang daw ako pag sumakit na tyan ko & last night around 8pm nilabasan ulit ako blood na may kasamang maliliit na buo buo, until now wala pa din sakit tyan ko pinapakiramdaman ko lagi☹ puson at balakang palang nasakit malikot naman si baby, & hanggang ngayon nilalabasan pa din ako brown discharge

me po ftm here,40w today. last ie ko po feb 9 , 1 cm na ko nun..due ko po today feb 20.. pro until now wla ako sign of labor at ung mucus na tinatawag nila na lalabas wla rin nmn..ginawa ko na lahat.. araw at hapon nag lalakad lkad ako,tpos squat,na try ko din ung fresh egg..then kahapon nmn nag byahe pa ako papunta manila to bulacan..sa gabi ngalay lng tlga sa balakang narramdaman ko at ung sa singit..nkaka worry na.. pro malikot nmn kasi c baby..

2y trước

ano ba safe position kapag ka bwanan na 🙊nakakaluka baka sakaling makaraos na kpag nakipag do kay daddy

Same po 39weeks and 5days, nasakit sakit minsan puson hanggang balakang pero nawawala rin. Hindi pa ako inaadvise ng OB magprimrose since may ginagamot pa na infection 🥹 doing walks and squats everyday. ayoko na mag-overthink, wait na lang si baby if kailan nya talaga gusto. Makakaraos din po tayo lahat In Jesus Name 😇

Ako si nanganak 40 weeks ginawa ko para maglabor eh more walking kain ng pineapple tapos pinaka effective para sa akin sex HAHAHA as in 2days kami nag sex ng hubby ko kinabukasan naglabor na ako. At ang bilis lang din ng labor ko. Walking at Sex effective para sa akin.

30weeks 1 day ako today, been taking EPO for 2days pa lang pero may effect na & sign of labor. Kaninang umaga lang din may discharge na mucus plug may kunting dugo. As of now, consistent na po yung hilab ng tyan ko. Otw na din to hospital. 😊

2y trước

ano po ung epo?

same here 39 weeks and 6days today.soksok ng primrose sa pempem 2 caps inom din. 2caps bali 6 caps per day mauubos ko. lakad lakad nlng at inom pineapple. naway makaraos na edd ko feb 22 sa lmp sa ultrasound is feb 27

40 weeks and 2 days na here pero no sign of labor padin 2cm palang ako nung inie ako nung isang araw

Nagiinsert na nga ko mga sis ng EPO ngaun sana umepek na

try nyo po mag squat .