Breastmilk

Hello mga mommies, nagwowork ma po kasi ako kahit 2nd month palang ni baby. Bale everyday po ba nagpupump ako 2 bags lang po napupump ko. Ask ko lang kung possible ba na dumami ulit yung supply ng milk ko? If yes po how po kasi sinusubukan ko na po lahat. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Yes po..everyday po dapat e pump lalo na kung whole day ka sa work..at dapat ipadede mo talaga si babu kapag nasa bahay ka lanh..dadami din milk mo..sabi nila nakakadagdag daw ng milk yung shell na sinabawan at mukhang effectivw naman para sa akin..kain ka din nutritious food.