low supply of breastmilk

Hi mga mommies! May nakaranas ba sainyo na biglang paghina ng supply ng breastmilk niyo? Napansin ko kasi nung start ng 2020 dun na humina yung supply ko. Dati kasi nararamdaman ko yung bigat ng dibdib ko kapag puno na ng breastmilk. Ngayon bihira kl na lang maramdaman yung pagbigat niya. Nag take naman ako ng lactation supplements. Any other advise kung paano ma-boost ulit yung milk supply ko? Salamat po sa sasagot ?

1 Trả lời

More pumping and latching po. Minsan nasa hormones din po and dalas mag breastfeed ni baby. Supply and demand po kasi ang breastmilk the higher the demand the more will your body produce milk po