Pagood

Mga mommies, naexperience nyo ba yung parang pagod na pagod kayo, nanghihina katawan nyo especially sa binti? konting kilos lang sa gawain bahay, pakiramdam nyo pagod na pagod at parang bibigay na katawan? 8months preg here

48 Các câu trả lời

Sakin hindi pero hirap na hirap bumangon feeling ko sobrang bigat ng timbang ko.

Nakakapagod po talaga mabuntis. 😂 naramdaman ko din po yung ganyan dati

Yes po sumasakit na agad balakang ko kahit na nagwawalis lang naman ako

Yes..8mos na din ako.. ganyan din feelinh ko.. bigat ng katawan..

Yes momsh. Ako nga po nagkikilay lang hinahapo na agad. Hahahaha

Same here super pagod lagi kahit gusto ko pa kumilos ng kumilos

Same momsh.. pag pagod na ko pahinga tlga hirap pala magbuntis

Yes same mamsh. Pagbibihis lang after maligo hinihingal nako.

Yes po. Magpahinga pag nakahanap ng time. Tulog talaga momsh

Ako din dati nagwawalis lang hinihingal na at masakit likod.