Pagoood

Mga mommies, naexperience nyo ba yung parang pagod na pagod kayo, nanghihina katawan nyo especially sa binti? konting kilos lang sa gawain bahay, pakiramdam nyo pagod na pagod at parang bibigay na katawan? 8months preg here??

2 Các câu trả lời

here's a legit way para magkapera. Just complete the missions. May 500 pesos LAZADA gift card pa para makapag shopping ka. may chance ka pa manalo Ng 50k and more for your babies. sign up here: https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=252013&lang=

Yes ganun po talaga