Blighted Ovum

Hello mga mommies. Na ranasan nyo ba etong situation ko. April 14 went to the hospital kasi nag bleeding ako. Sobrang dami. My OB told me na possible blighted ovum. Walang makitang baby. Only tiny sac daw. I asked for any advice or medicine na pampakapit sabi niya wala daw medicine kasi wala naman daw pampakapit. Balik nalang daw ako by 28th for follow up transV. Dun pa lang sa hospital nag bleeding na po ako ng marami. When I got home from d hospital bledding continues. As in maraming blood. Tapos meron thick na malaking buong blood na lumabas. Whole afternoon bleeding continues. April 15, bleeding continues but just like regular menstruation. Hindi na ma sakit ung puson ko. Konti nalang compared yesterday. If yesterday nag diaper ako ngayon gamit ko napkin nalang. April 16 bledding continues like regular menstruation April 17 still the same but meron lumabas na buo pero hindi masyadong malaki compared to last April 14. Questio ko po. Do I need to wait til 28th for follow up transV or shud I go na to hospital. As per ob if bleeding continues na sobrang dami at ma sakit daw punta ako agad sa ER. Yung sa situation ko po? Wala naman pong binigay na medicine ung doc ko para ma release lahat. Or na release na ba lahat?

1 Trả lời

hi first pregnancy ko ganyan din. 9weeks nun sac lang din ang meron ako, after check up kinagabihan nagtuloy tuloy ang bleeding kaya nung madaling araw tuluyan na ako nakunan. pagkaumaga nagpunta na ako hospital to check kung may naiwan pa kung dapat ba ako iraspa or hindi. so aun sa hospital sinabi ko sa OB ko na wag na ako raspahin gamot na lang para ilabas lahat. and aun nga nailabas ko naman lahat kaya hindi na niraspa. better mam punta kana din po sa hospital para macheck

4y trước

Ilang days po kayo ma'am nag bleeding? Sa akin pag first bleed ko pumunta na ako sa hospital. At sabi sa akin balik daw ako after 2 weeks. If ma sakit at sobra ang bleeding dun na ako pupunta anytime sa ER. Ika 6th day ko na po ngayon nag bleed pero just like regular menstruation lang po. Nag ask ako sa OB ko if I shud wait for 2 weeks or punta na ako agad hindi pa kasi nag reply. Yung sa inyo po ilang days po kayo nag bleed?