Miscarriage or menstruation?

LMP was March 19. Started experiencing cramping from April 12 kaya noong April 24 nagPT ako at nagpositive. April 26, first checkup and my OB announced na ako ay 5weeks and 3days pregnant. Nagpap test with pain, kaya nirefer mag TransV ultrasound. Hindi pa visible ang sac and Embryo. Nonstop ang daily cramps. April 27 evening, nagspotting then April 28 nagbleed na kaya balik check up. According Kay doc, observe daw ang bleeding baka menses daw. April 28 afternoon, severe cramps at may blood clot discharge about 5inch. Uterus lining ko daw yun. Part of menstruation. April 29, mild cramps, Nagbalik spotting na naman. Sana po may makatulong. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Miscarriage or menstruation?
6 Các câu trả lời

last means ko is feb 17 ...nag pt ka ulet sis?? kasi saken ngayari yan kaso delay ako ng ilang araw ng march di pa talaga tapos ang isang buwan bali march 23 yung nag positive sya parang faint line na subrang labo tapos kinabukasan nag pacheck up ako di pa ako napa blood serum kasi may schedule schedule tapos March 27 dinugo ako may masakit na saken nun yung balakan ko nag cacramps din ako bago mag march 27 tapos nung march 27 dinugo ako as in madami parang ihi na may mga buong dugo tapos nag pa check up ako sa ob ko pinag pt nya ko Nagnegative sya .. tapos ginawa ko ùlet nung april 27 wala negative talaga.

Bakit daw menstruation sis kung positive ka sa pregnancy test? Eh buntis ka na? Hinde po kasi normal ung bleeding. OB ko nga natataranta kahit onte lang spotting. Puro gamot agad reseta sakin. Bakit daw observe muna sis? Kasi pag pregnant ka tapos nagshed uterus lining mo. Pati kapit ng baby mawawala. Miscarriage un.

maraming dugo pu ba lumabas sa inyo? ako rin po kasi last tuesday nag spoting ako, tapos nagpa check up ako binigyan lang po ako ng pampa kapit, then ngayon po ang daming lumabas na dugo sa ihi ko. bukas pa po sched ko for TVS.

ganyan nangyari sakin sis nung nakunan ako last 2019 ,,, hanggat d ko nailalabas lahat still nagpopisitive ako sa pt🥺,,7 weeks nung nakunan ako , ganyan din lumalabas sakin

Wala ka bang cyst na nakita sayo? Regular ba menstruation mo?

parang miscarriage sis