Menstruation or miscarriage?

LMP was March 19. Started experiencing cramping from April 12 kaya noong April 24 nagPT ako at nagpositive. April 26, first checkup and my OB announced na ako ay 5weeks and 3days pregnant. Nagpap test with pain, kaya nirefer mag TransV ultrasound. Hindi pa visible ang sac and Embryo. Nonstop ang daily cramps. April 27 evening, nagspotting then April 28 nagbleed na kaya balik check up. According Kay doc, observe daw ang bleeding baka menses daw. April 28 afternoon, may blood clot discharge about 5inch. Uterus lining ko daw yun. Part of menstruation. April 29. Nagbalik spotting na naman. Sana po may makatulong. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Menstruation or miscarriage?
2 Các câu trả lời

Hindi po ba naipaliwanag ni OB na bakit ka mag oobserve na baka menses? Sa transV mo kasi hindi pa visible sac and embryo dapat po mag form yun at babalik ka after 2weeks kung may heartbeat na. Dapat po no bleeding yun. Wala po ba binigay senyo vitamins and pampakapit? Dapat po pa ER ka na sis ilan days ka na din may bleeding e

2y trước

schedule for next ultrasound is May 5.

Sa tingin ko palit ka ng OB. Kasi hinde naman dapat dinudugo pag buntis ka. Dapat nagbigay cia mga gamot like Duphaston para sa uterine lining.