CoVid PCR Test

Mga mommies, na nanganak na, at malapit na manganak... Nirequire po ba kayo ng inyong mga O.B na magpa swab test 2weeks before your due date..? Thank you for your reply. 😊

18 Các câu trả lời

Hi po.. kamusta po baby mo maam? Nabasa ko po post nyo about aa thick nuchal Fold.. ganun din po kasi ang saken maam.. sobrang nag aalala po ako.

required sa hospital na pinanganakan ko rapid test..kapag nag negative okie na yun pero kung positive need na mg pa swab test..

yes, i was given a test request on my 37th week. it's up to me if i will have it done on the hospital or clinic of choice.

yes po.. nung nag37th week ako, nagpaswab na ko. nag antay lang ako hanggang due ko. di na ko lumabas after swab.

ako po kso biglaan dun sa ospital snwab ako on the spot tapos nag negative ayun po cns na po ako agad

ako yes 1 week before delivery, pero manganganak pa lang ako sa feb 10, scheduled CS.

depende po. nung ako diretso emergency, hindi na sinwab Oct 2020

Yes po.. Rapid test po nung iaadmit na po ako for delivery..

yes momi pero skin rapid test Hindi swab test

Yes requirement na sya ngayon lalo sa mga private

4y trước

Dito samen free kahit sino🤷‍♀️🤦‍♀️