ilang ncs sa isang araw???

MGA MOMMIES NA CEASARIAN... ILANG BESES KAYO MAG LINIS NG SUGAT NYO SA ISANG ARAW??? SALAMAT SA SASAGOT!

11 Các câu trả lời

Twice a day po. Betadine and mupirocin cream po nilalagay. Before po ako maligo (nilalagyan ko kasi ng cling wrap para di sya mabasa kahit maligo) at bago po matulog sa gabi. Nakabinder ako gang 1 month lang tapos paonti onti na lang ngayon (malakas kasi manipa si baby natatakot ako baka masipa nya sugat ko) pero advice ng OB after 1 week pwede na tanggalin.

first week hindi pinagalaw ng OB ko. after that 5 days na ako ang naglinis at naglagay ng gasa mag-isa. once a day lang po iyon.

5y trước

Uh, follow up check up ko po kc nxtwik, kaso prng natamad napo ako bmalik ksi malayo po saamin ung ospt. Kaya gsto ko malaman if oks lng ba na dna bmalik at hayaan ko nlng mtunaw tahi?

Ako once a day ko nilinisan, pero nung may nakita akong nana sa tahi ginawa kong 2x ang paglinis.

5y trước

Uhm, anu pong gnagamito pang linis mommy. And ilang dys po bago ka naka galaw na ng maayus. Gmagamit kaba ng binder?,😊

2x a day ko nililinisan, after ko maligo saka bago ako matulog..

5y trước

After inadvice ba sau mag binder sis pgka tanggal ng sinulid?

2x a day.. pro pag nangangati nililinisan q p din

huwag pong tamarin. pumunta po kayo sa checkup niyo.

5y trước

Hndi naman po sa tnatamad malayo kasi saamin :) pero if needed talga pmunta i will po 😊 ask ko sis if hndi poba masakit pag tanggal ng tahi sa sugat?

Sakin advice ng ob ko 2x a day. :)

5y trước

Pag gising tska bago matulog.

Once advise ng OB ko.

Once lang momsh 😉

Once a day :)