Ilang beses mag poop ang anak nyo sa isang araw?

24 Các câu trả lời

nun first week po ni baby.. bawat dede nya poop sya...now po mag second month na sya mga 2-4 times na lang po

Kadalasan once lang sa umaga pero pag konti ang poop niya or madami siyang nakain na solid food, twice a day

newborn -3mos.. po madami sila mag poops a day.. 6-8.. nag once a day lng sa baby ko nun mga 4mos n sya..

Twice max nya. Pero minsan once lang na maliit at minsan every other day lang.

yan dn lagi ko problema haha kakapalit lng ng diaper poops na agad

3-4 times a day. Tipong kakapalit lang ng diaper nya magpoop na agad.

My baby is 5months old. 1 to 2 poopy time. Pero madalas once lang.

pag new born-1 month madalas. minsan nga kada tapos mag dede..

newborn..4-8 a day.. 3months twice.. 4mos-beyond once..