Philhealth maternity benefits

Hello mga mommies ,meron po kayo idea about philhealth maternity? Kase last bayad ko is january 2023 pa then na unemployed na ako pag feb 2023. Pwede pa kaya bayaran ang feb to May 2023? Edd ko is september 2023 po .

2 Các câu trả lời

yes pwede po. ako nga last hulog pa 2018 kaya malaki-laki binayaran ko nung nagupdate. asikasuhin niyo na po siya ASAP and personal appearance po. mag-advanced payment na rin po kayo para wala na iisipin.

1y trước

yes po, 2018 hanggang sa EDD ko po ang binayaran ko.

same scenario tayo mommy. kakapunta ko lang philhealth this week. update daw atleast bago ma discharge sa hospital

1y trước

oo daw po. atleast bago ka lumabas ng hospital