Philhealth (Edd Feb.2023)

Hello po mga momsh, sino dito ang edd ng feb 2023? Ilang months po pwedeng hulugan pra magamit? Self Contribution po.

6 Các câu trả lời

ako momsh. last hulog was Nov 2020 bago ako mag resign. nagtanong ako sa phil health office if magagamit ko pa philhealth ko sabi oo daw. tinanong ko ilang months kelangan bayadan sabi naman sakin unti onti na lang ulit bayad or ituloy tuloy na lang. wala naman sinabing specific months. bastanpo ang cinonfirm ko if magagamit - oo nman daw po

Hi momsh. Last payment po pa ay Jan 2020. Hahaha. 2 years lang ang contribution ko dahil 2 years po ako nag work. Nagtanong ako sa Philhealth Officer sa Private Hospital na pag aanakan ko, magagamit ko naman daw. Pinakita ko lang ID ko tas binigyan ako ng Philhealth form. Submit ko daw un kapag aadmit nako. Hehe.

Last gamit ko ng philhealth ko sa panganay ko October 2020 tapos nito lang nag inquire ako sa philhealth since hndi na nahulugan mula nung nanganak ako sa panganay ko 5,250 ang ihuhulog ko isang bagsakan para magamit ko sya sa lying in na pag aanakan ko ulit.

6months po. Ako nitong january lang nag bayad 2450 po binayaran ko. Feb din ang duedate ko pero pasok pa din po sya

1y trước

momsh anong months po binayaran niyo? oct-dec 2022 po ba at jan-march 2023?

ako momsh , mula nung mag resign sa work nung June 27 .. then nag voluntary payment ako until now ..

6months mami

1y trước

Salamat po..