Parang bukol

Parang bukol sa ibaba ng sintido 2 months old lang si baby? Flat naman sa kabilang side. May same case ba dito?

Parang bukol
2 Các câu trả lời

ganyan din po sa baby ko😥kamusta na po ang baby nyo? pinaultrasound ko then impression nila dermoid cyst sabi ng pedia nya itanong daw sa ENT kung pwede galawin. sabi ng ENT nd daw sya kumbinsido kase nd sa ganong part natubo ung dermoid cyst. sabi wag daw muna galawin .obserbahan muna kase masyado pa daw bata baby ko🥺🙂 mag 3 months p lang sya.. sobra pa rin ako nag aalala😭

Same mghie napansin ko rin kay baby yan..sana normal lang..di naman siya nasasaktan..baka sa face structure or accumulated fats sa face.. nakaka overthink no .. first time mom here

12mo trước

Sana nga momsh normal lang